ท้องได้18วีค น้ำหนักขึ้น4โลมากไปไหม๊ค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้ว 18วีคท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วคะน้ำหนักขึ้น

ของเรา 17w 1.4 โลเองค่ะ อ่านเจอมา 18w นน.น้อง ไม่เกิน 250 กรัมเองค่ะ

กำลังดีนะคะ ของเราหมอให้ขึ้นเดือนละโลครึ่งจ้า

อย่าให้เกิน15 กก. ค่ะ