ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้13จะเข้าสัปดาห์ที่14 ยังไม่ได้ฝากท้อง พึ่งไปทำบัตรทอง อยากทราบว่า หมอเจาะเลือดตอนไหนบ้างคะ เจาะครั้งแรกที่ไปฝากมั้ยคะ จนกว่าจะคลอดต้องเจาะกี่ครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

ของเราไม่เจาะทีค่ะ พึ่งไปฟากตอน 11 วีค ถ้าเราเคยไป พบแพทย์มาก่อนแต่ยังไม่ได้ฟาก เขาไม่เจาะ หมอจะอัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ รีบไปฟากนะคะ

เจาะก่อนฝากครั้งนึง ส่วนเจาะก่อนคลอดไม่แน่ใจว่าเจาะทุกคนไหม รีบไปฝากค่ะ ช้ามากแล้ว เดี๋ยวจะเลยช่วงตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่บ้านนี้ท้องแรก เจาะครั้งแรกที่เราไปฝากค่ะ ทั้งหมดแม่จะได้ฉีด3เข็ม นัดแต่ละเดือนค่ะ

เราเจ้าะตอนไปฝากครั้งเเรกเรยค่ะ เราฝากตอน11w5d เจาะทั้งคุณพ่อเเละคุณเเม่เรยค่ะ

ไปหาหมอตรวจก่อนค่ะ หมอจะนัดบ้านนี้ครั้งที่2ให้พาพ่อไปด้วยเพื่อเจาะเลือด

อาจจะเจาะครั้งแรกตั้งแต่ฝาก ค่ะแล้วแต่โรงพยาบาล เจาะไม่เยอะ เท่าไรค่ะ