มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย กังวลมาก ?มีแม่บ้านเป็นบ้าง

บ้านนี้5เดือนกับอีก4วันท้องออกนิดๆเองจ้าแม่ ตอนไปซาวที่คลีนิค แม่ท่านอื่นถามกี่เดือนแล้ว เราบอก5เดือนค่ะ เขาบอกท้องเล็กมาก เหมิอนไม่ท้องแต่น้ำหนักลูกเกินเกณท์อิแม่ไม่เครียดค่ะ😊😊

บ้านนี้32+แล้วค่ะยังไม่ออกเลยท้องแรกเหมือนคนอ้วนเพราะอ้วนยุแล้วคะ

ถ้าท้องแรกไม่แปลกค่ะคุณแม่ อย่าคิดมาก กินบำรุงเยอะๆค่ะเดี๋ยวก้อออก

บ้านนี้ก็ยังออกเลยจ้า 6เดือนแล้วพึ่งป่องออกเอง555.

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้22สัปดาห์ยังไม่ออกเรยจ้า

5 เดือนของบ้านนี้ก่ประมานนี้จ้า

บ้านนี้20+3ก็ยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

เล้กคนอื่นบอกว่าเล็กจ่ะ

เรามาออกตอน 7 เดือนคะ