ฝัน

ท้องได้​ 3​ เดือนกว่าแล้ว... ชอบฝันว่าแฟนนอกใจ ... ชอบฝันว่าแฟนคุยกับคนอื่น... มันเป็นความฝันที่แย่มาก... มีใครเป็นบ้างคะ???

1 Trả lời

ข่วงท้องฮอร์โมนเปลี่ยนอาจทำให้มีความเครียดสะสมแบบที่เราไม่รู้สึกตัวค่ะ เลยเก็บไปฝัน