หิวบ่อย น้ำหนักขึ้น

ท้องแล้ว หิวบ่อยมากเลยค่ะ กินเยอะมาก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก พึ่งจะ7 w เอง ทำไงดีค่ะ กังวลใจกลัวจะเป็นผลเสีย แม่ๆมีวิธีควบคุมอาหารหรือคำแนะนำบ้างมั่ยค่ะ

ส่วนตัวเรากินตามใจปากค่ะ เพราะท้องลูกคนแรกเราแพ้ตั้งแต่ตอน8w กว่าจะกินได้น่าจะ17วีค ทรมานมากค่ะ กินปุ๊บออกปั๊บ พอเริ่มดี จัดเต็มเลยค่ะ นน.ขึ้นไป20โล😂

วันนี้เราก็พึ่งโดนพยาบาลดุเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ พยาบาลเลยแนะนำให้กินไข่ต้ม กับพวกผักค่ะ ของเราอาทิตย์เดียวขึ้นมา2โล 😅😅

3mo trước

กลัวโดนดุเหมือนกันค่ะ ก็มันหิวกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยค่ะ 😂😂

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ ทั้งจากเนื้อสัตว์และพืช ถ้าหิวระหว่างวันดื่มนม แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ ทานผลไม้น้ำตาลต่ำ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลแค่นั้นค่ะ ทางนี้ขึ้นมา29 โลค่ะ เด็กออกมาหนัก 3875 กรัมค่ะ

แม่ทำไงให้น้ำหนักขึ้นแนะนำหน่อยค่ะ😅 บ้านนี้12+5วีค กินเยอะกินจุกจิกน้ำหนักลดพยาบาลดุมาเมื่อเช้า

กินไปเลยค่ะแม่ แต่ต้องทานของที่มีน้ำตาลน้อยๆ นะคะ เดี๋ยวโดนหมอดุเรื่องทานหวาน

3mo trước

อิอิ ต้องงดน้ำตาลแล้วสิ ขอบคุณค่ะ 🥰

เวลาหิวเราจะพยายามทานโปรตีน กับผักผลไม่ค่ะ จะไม่ทานอะไรที่เป็นแป้งหรือน้ำตาล

3mo trước

ขอบคุณค่ะ 🥰