ท้องแรก

ท้องแรกออกตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้3เดือนแลัวยังไมปุดขึ้นมาเรยค้ะกังวนจัง

เพิ่งมาป่องตอน4เดือนกว่าจ้า ท้องแรก

บ้านนี้5เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่บ้านนี้3เดือนจ้า

5-6 เดือนค่ะ ออก บ้านนี้ก็ท้องแรก

ของแม่บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกช่วง4-5เดือน

บ้านนี้6เดือนค่ะ

ของเรา 4 เดือนค่ะ

5-6 เดือนค้า