ร้องไห้ทุกวัน น้อยใจตลอด

#ท้องแรก รู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระ เพราะแต่ก่อนเราขยันกว่านี้ แต่พอท้องทำไมมันขี้เกียจ ทำอะไรก็น่าเบื่อ จนบางทีไม่อยากมีชีวิตอยู่ อันนีแปลกไหมคะ

ไม่แปลกค่ะ แต่คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ มันจะส่งผลกระทบต่อน้องนะค่ะ🥰

บ้านนี้ร้องทุกวันค่ะเพราะโดนกดทุกอย่างดิ่งบ่อยมากกก🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะร้องไห้คนเดียวตลอด

ไม่แปลกเลยคะแม่ๆ นี้เป็นทุกวัน55555

_สู้ๆค่าาา เพื่อลูกน้อยของเรา

เป็นกำลังใจให้นะค่า

ไม่แปลกค่ะ