สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

ท้องแรก28สัปดาห์1วันรู้สึกว่าลูกขยับตัวแถวๆท้องช่วงบนแม่ๆเคยเป็นไหมค่ะพึ่งจะรู้สึกวันนี้ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นต่ำมากเลยคะดิ้นตรงท้องน้อยเลย มีบ้านไหนเป็นบางคะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอน27weekค่ะ น้องเริ่มตันใหญ่ขึ้นแล้วค่ะแม่

บ้านนี้เตะใต้ราวนมเลยค่ะ สูงมากจุกอกเลยบางที

2y trước

เราลูกกลับหัวตอน 28 สัปดาห์แล้วเลยโดนเท้าจุก ๆ เลยค่ะ 😂 เตะโหดเหมือนโกรธแม่

28 วีค เหมือนกันค่ะ เตะอยู่ใต้ซี่โครง😂

น่าจะกลับหัวแล้วนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ