บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แววน้องจะคลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่Weekบ้างคะ😁

บ้านนี้40วีค ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค๊า พรุ่งนี้หมอนัดถ้าคืนนี้ยังไม่คลอด

บ้านนี้ท้องแรก 40 w พอดีเป๊ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ 😂

39+2ค่ะมีเจ็บท้องไม่ถี่มีมูกใสปนน้ำตาลมา3วันแล้ว

39+1 ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

39+1ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

39+3พึ่งแตกวันนี้เลยค่า

39+4 เงียบเหมือนกันค่ะ 🤣

บ้านนี้ท้องแรก 39w6d ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่