ท้อง2คะ

ท้องแรกไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย​ ตอนนี้ท้อง2​ ได้35วีค​ ปวดจิมิมากๆ​ รวมถึงช่วงงามขา​ ยิ่งตอนนอนจะพลิกตัวยิ่งทรมานคะเสียวไปถึงรูทวารเลย​ แล้วเวลาเดินก็หน่วงท้องปวดจิมิคะ​ แบบนีี้อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ​ แต่น้องกำหนดผ่าคลอด8สิงหาคะ

1 Trả lời

คิดว่าน่าจะใกล้แล้วนะค่ะ ตอนนี้เป็นทุกอาการและหนักยุเหมือนกันค่ะ

5y trước

คะ​ สู้ๆคะแม่