สอบถามเรื่องฝากครรภ์ค่ะ

ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์อะไรเลยค่ะ อยากทราบว่าไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมออัลตร้าซาวด์ให้ไหมคะ และหมอจะถามอะไรบ้างไหมคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ มีเจาะเลือดพ่อแม่ค่ะ ขั่งน้ำหนักส่วนสูงค่ะ ถามวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดค่ะ

ฝากครั้งแรกหมออัลตร้าซาวด์ให้คะคุณแม่ของเราฝากครรภ์ครั้งแรก6วีคหมอนัดซาวด์เลยคะ