ใครเจาะเลือดแล้วน้ำตาลเกินบ้างคะ

ท้องแรกชอบกินหวาน ค่าน้ำตาล 151 ได้เจาะ 4 เข็ม ท้องนี้งดหวาน ไม่กินขนมปังเลย กินผลไม้ แต่เจาะเลือดค่าน้ำตาล 151 ตอนนี้ งง มากไม่รู้จะงดอะไรอีกเพราะปกติก็ไม่กินหวานอยู่แล้ว

แม่ทานผักเยอะๆนะคะให้หลากหลายโปรตีนเนื้อนมไข่ ห้ามทานของหวานๆแป้งทอดมัน อันตรายค่ะ. ทานนมจืด หลากหลาย. อย่าทานอาหารที่ให้พลังงานเยอะๆ ร่างกายใช้ไม่หมด สะสม สุขภาพไม่ดีค่ะ ✌️✌️

ผลไม้บางชนิดก็น้ำตาลสูงนะค่ะ