ท้องแรกค่ะ 8 สัปดาห์แล้วกังวลเรื่องผื่นขึ้น

ท้องแรกค่ะ 8 สัปดาห์แล้ว อยู่ดีๆก็มีผื่นขึ้นตรงคอ ไหล่ กังวัลมากๆ ใส่เสื้อก็กลัวมีคนเห็น อยากสอบถามแม่ๆมีใครเคยเป็นมั้ยคะใช้ยาทาอะไรได้บ้าง แต่ผื่นที่ขึ้นไม่มีอาการคันหรือแสบอะไร ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ท้องแรกค่ะ 8 สัปดาห์แล้วกังวลเรื่องผื่นขึ้น

เป็นเหมื่อนกันคะที่หน้าที่คอที่เเขนท้องเเรกไม่เป็น

4y trước

ตอนเป็นกังวลมากๆ ไม่เคยเป็นเลย พอมาไล่อ่านที่แม่ๆ มาแนะนำ และตอบคำถามให้ รู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ

เราก็เป็นพอเราตั้งครรภ์ไปสักพักนึงก็จะหาเองคะ

4y trước

ตอนนี้ตรงคอหายไปแล้ว แม่แอบกังวนอยู่พักนึง แต่ตอนนี้ย้ายมาเป็นที่แขน 2 ข้างแทน เป็นผื่นเม็ดเล็กๆ คันด้วย บ้านนี้แพ้ท้องมากเลยค่ะ จะ 15 วีคแล้ว น้ำหนักนิ่งมาก

บ้านนี้เป็น 3 เดือนเลยค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว

4y trước

ตอนนี้หายไปแล้วเหมือนกันค่ะ แต่กลายมาเป็นผดผื่น ที่แขนทั้ง 2 ข้างแทน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดี๋ยวก็หายเอง

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เดี๋ยวก็หายค่ะคุณแม่

4y trước

หายไปแล้วค่ะ แต่มาเป็นผื่นเม็ดเล็กๆตรงแขน 2 ข้างแทน ขอบคุณนะคะ

เดี๋ยวก้อหายเองคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้หายไปแล้วค่ะ แต่มาเป็นผดผื่นที่แขนแทน

บ้านนี้เต้มตัวจ้า

4y trước

บ้านนี้ตอนนี้กลายมาเป็นผดผื่นเต็มแขนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คันค่ะ

4y trước

ตอนนี้ย้ายมาเป็นตรงแขน ผดผื่นเม็ดเล็กๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

ปกติคนคนท้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เป็นผดผื่นที่แขนแทน