ฝากครรภ์ที่ไหนดี

ท้องแรกค่ะ ได้ประมาณ5W เราควรฝากครรภ์คลินิก โรงพยาบาลรัฐ หรือประกันสังคม(เอกชน) ดีคะ หรือแม่ๆท่านไหนมีโรงพยาบาลแนะนำบ้างคะ(จ.นนทบุรี)

ฝากครรภ์ที่ไหนดี
1 Trả lời

ถ้ามีประกันสังคมให้ฝากที่รพ.ที่รับรองประสังคมเลยค่ะ จะใช้บัตร30บาทไม่ได้ ถ้าจะใช้ต้องไปยกเลิกการส่งประกันสังคมก่อนน้า