ต้องรีบไปโรงพยาบาลมั๊ย

ท้องแรกค่ะ ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะสมนะคะ ตอนนี้ 39 w 4 d กำหนดคลอด 29 มิถุนายน วันจันทร์ใกล้จะถึงนี้ แต่มีก้อนเหนียวๆปนเลือดนี้ออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแค่น้ำไสๆไหลออกมา ตอนนี้อยู่บ้านคนเดียวค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ๆ ว่าเป็นแบบนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมคะ

ต้องรีบไปโรงพยาบาลมั๊ย

ไป รพ ด่วนค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติออกมาแบบนี้รีบเลยค่ะ ละถ้ายิ่งน้ำคร่ำแตกด้วยระวังหน่อยนะคะบางทีเด็กอาจติดเชื้อได้นะคะ อย่ารอช้าค่ะแม่

รีบไปด่วนๆเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่ามดลูกคุณแม่จะเปิดกี่เซนแล้ว บางคนคลอดง่ายอาจจะคลอดเลยก้ได้น้าา

ไปหาหมอด่วนเลยคะเหมือนเด็กจะคลอดแล้ว เพื่อนเราไม่ปวดท้องแต่น้ำคร่ำไหลแล้ว

ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอถึงกำหนดนะคะถ้าปวดท้องแล้ว

มูกเลือดค่ะแม่ ไป รพ ได้เลยไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ

โทร1669ก็ด้ค่ะ ถ้าไม่มีคนอยู่ รีบไปเลยนะคะแม่

บ้านนี้หมอนัด28ยังเงียบยุ่เลย

รีบเลยคะน้องยากออกแล้วคะ

โทร หารถพยาบาลเลยค่ะ

ไปเลยจร้าจะคลอดแล้ว