ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ รู้สึกท้องใหญ่มาก

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 23 กันยา 64 แต่รู้สึกเหมือนท้องใหญ่มากๆๆ

ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ รู้สึกท้องใหญ่มาก

23 ก.ย 64 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กอยู่เลยค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัวเล็กเลยท้องไม่ค่อยใหญ่ด้วยค่ะ

3y trước

ทางนี้ออาจจะเพราะแม่เปนคนตัวใหญ่อยู่แล้วด้วยค่ะ55

บ้านนี้ก็ใหญ่😂ท้องแรกมีแต่คนทักว่าแฝดแต่เป็นลูกสาวเดียวจ้ากำหนดคลอด 4กย.64

3y trước

😊😊✌สู้ๆคะแม่

20กันยา ท้องพึ่งจะมาออกนิดเดียว น้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้กำหนด 6 กันยา 64 ค่ะ คนพี่7กันยา62 แม่21กันยา เดือนเดียวกันหมดจ้า

บ้านนี้26กันยาค่ะ...มีแต่คนบอกว่าใหญ่มากค่ะกลมมากด้วย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 กันยา เหมือนท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึง555ท้องสวยจังค่ะใช้อะไรบำรุงมั้ยคะ

3y trước

ใช้โลชั่นเภสัช ปกติเลยค่ะ แต่แม่ชอบทาหลังอาบน้ำแบบโอบๆนวดๆ ค่ะ5555

23กันยา วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ใหญ่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้16กันยาค่ะมีคนบอกท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

28กันยาคะ ไม่ค่อยออก รูปที่ถ่ายพึ่งกินอิ่มด้วย😓

3y trước

ทางนี้คุณแม่ตัวใหญ่ก่อนท้องอยู่แล้วด้วยมั้งคะ