ตกขาวสีแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะท้องได้ 11 W กับ 1 D แต่ตกขาวเป็นสีแบบนี้มา3 วันแล้ว ลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

ตกขาวสีแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ เมื่อวานเราไปหาหมอมาแล้ว อัตราซาวไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกมีโอกาสที่จะเป็นท้องลมรอซาวอีกทีวันที่18 ค่ะ ทำใจรอไว้แล้ว เสียใจมากค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

ผิดปกติค่ะ อาจจะมีเลือดปน รีบหาหมอด่วน

ผิดปกติจ้าหาหมอด่วนๆเลยจ้าแม่

ผิดปกติคะ ไปหาหมอเลยคะแม่

หาหมอค่ะแม่

หาหมอคะ

เคยเป็นแบบนี้3วันเหมือนกันไปหาหมอๆบอกแท้งคุกคามให้ยากันแท้งมากิน ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

เหมือนติดเลือดเลยคะแม่หาหมอดีกว่านะคะ

รีบๆไปพบแพย์จร้ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ