ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

#ท้องแรกคะ 25W1day 6เดือนคะ แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากเหมือนคนท้องแก่ใกล้คลอดเลยคะ #แชร์รูปกันหน่อยคะว่ากี่สัปดาห์กันแล้ว

ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องใหญ่กันบ้างคะ

ตอน24วีคค่ะ ปัจจุบัน 33+1 วีคค่ะ