แม่ๆทีม ม.ค.64 รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ 🏠นี้18วีค5วัน ค่ะ

#ท้องแรกคะ เพศชายค่ะ

แม่ๆทีม ม.ค.64 รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ 🏠นี้18วีค5วัน ค่ะ

18+5 ยังไม่รู้เลยค่ะ รอหมอนัดวันที่10 ลุ้นเพศค่ะ ตื่นเต้นมาก

20+1ยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอนัดวันที่8นี้ไม่รู้จะให้เห็นไหม

15w6d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้เพศชายเหมือนกันค่ะ

4y trước

รอลุ้นๆ...ขอให้สมหวังนะคะ

นี่พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่10หมดบอก ผู้หญิง

28มกราค่ะ #boy รู้ตอน12w เจาะเลือดหาโครโมโซมค่ะ

15w6dจ้า ไปซาวเสียเงินเองที่คลีนิค ได้ผช จ้า

ลูกชายเหมือนกันค่ะ พ่อนี้ยิ้มหน้าบานเลย

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ

แม่รู้เพศน้องตอน 15 วีค 1 วันคะ เพชชายคะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่16วีคคะใด้ลูกสาว

เพศชาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ