แม่ๆทีม ม.ค.64 รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ 🏠นี้18วีค5วัน ค่ะ

#ท้องแรกคะ เพศชายค่ะ

แม่ๆทีม ม.ค.64 รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ 🏠นี้18วีค5วัน ค่ะ

18วีค5วันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

21+2ยังไม่รู้ค่ะหมอนัดพรุ่งนี้

รู้เพศตอน18w. ตอนนี้21+1w.แล้วค่ะ

ตอนนี้ 18 วีค 1วัน เพศชายค่ะ

22+3วีค ยังไม่รู้เพศเลยคะ

15w ชายค่ะ กำหนดวันที่8ม.ค.

บ้านนี้ 18w 6 วันเพศชายค่ะ

22w3d ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

18w/ลูกสาว👧🏼สมใจพ่อแม่

18w6d(ผู้ชาย)27 มค 64😍จ้า