คลอดรพ.รัฐ

#ท้องแรกคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ รพ.รัฐมีการคลอดธรรมชาติแบบบล๊อคหลังให้มั้ยคะแล้วต้องเสียเพิ่มเท่าไหร่คะ บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จากที่เคยคลอดมา2ท้องนะคะ ไม่มีบล็อกหลังค่ะ ฝากพิเศษจะมีหมอมาทำคลอดให้แค่นั้น ฝากธรรมดาพยาบาลเป็นคนทำ

4y trước

ขอบคุณนะคะ