31+5 วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกน้ำหนักน้อง1692 หมอบอกตามเกณฑ์ ท้องเล็กแต่หนูไม่เล็กนะคะ🤰🏻👶🏻😂

30สัปดาห์น้องหนัก2540กรัม เยอะไปไหม

11mo trước

เกินเกณฑ์มากแม่😅 อันนี้31วีคยัง1692เองค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่