ท้องได้6เดือน ตกขาวเยอะมาก เป็นอันตรายมั้ย (ใครมีวิธีรักษาบ้าง)

ถ้าตกขาว ไม่เหม็น ไม่คัน ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ทางที่ดี ควรไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

ปกติค่ะ ของเราทั้งเยอะทั้งสีเหลืองเข้ม หมอเลยให้ยาสอดมา เม็ดเดียวหาย

ปกติค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติ ไม่คันหรือมีกลิ่นปกติค่ะ