ท้องไม่ออกเลย

ท้องแรกคะปกติเป็นคนอวบแต่ตอนนี้อ้วนละคะ ท้องได้12สัปดา5วันคะ แต่ท้องไม่ออกเลยจนหมอสงสัยว่าท้องจริงมั้ย แอบกังวลคะ ไม่ผิดปกติไช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ปดตินะคะแม่ พึ่ง12wเอง เรากว่าจะออกก็20w🙂

4y trước

ขอบคุนคะกังวลไปหน่อย🙏🤣