สิบถามเเม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ท้องเเรกได้36+3มีมูกออกมันหมายความว่าไงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิบถามเเม่ทุกคนหน่อยค่ะ

คงเป็นรกเรามันลอกค่ะแม่ มันเลยมีออกมาบ้างเพราะใกล้คลอดค่ะ ไม่อันตรายค่ะถ้าแม่ไม่ปวดท้องเจ็บคลอด

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นตามมา ตกขาวเป็นมูกสามารถมีได้ค่ะ

ขอความคิดเห็นเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ