ท้องเเบบนี้เเม่ๆว่าจะได้ลูกชายลูกสาวค้ะ24+6น้องยังปิดไม่ให้เห็นเพศ🤣

ส่วนมากน้องปิดจะผุ้หญิงนะคะแม่ลูกคนที่2เรานอนคว่ำหน้าตลอดได้ลูหสาวคะ

8mo trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ลูกชายค้ะท้องแบบนี้เพราะของหนูก็ท้องแบบนี้ได้ชาย

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

8mo trước

ชาวที่ไรน้องปิดทุกทีจ้าเเม่😍

น่าจะชายนะคะท้องแหลม

ผู้ชายป่าวค่ะ

8mo trước

ลุ้นไปพร้อมๆกันนะค่ะ🥰