ตั้งครรภ์

ท้องเสียตั้งแต่เมื่อคืนยันตอนนี้ถ่ายท้อง7รอบแล้วค่ะ กินยาไรได้บ้างมั้ยค่ะ ถ่ายท้องจนไม่มีแรงเลย

เบื้องต้นทานเกลือแร่ก่อนคะ จะได้ไม่เพลีย แล้วรีบไปหาหมอ หรือเภสัชใกล้บ้านคะ จะมียาแก้ท้องเสียที่คนท้องทานได้คะ

เกลือแร่ค่ะ