ท้อง8เดือน

ท้องเล็กไปไหมค้ะแม่ๆ

ท้อง8เดือน

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

ท้องเล็ก..ใหญ่ไม่สำคัญจ้า โฟกัสน้ำหนักลูกพอ บ้านนี้ก็ท้องเล็กมาก เหมือนท้องประมาณ5เดือน พอคลอดออกมาน้ำหนัก 3110

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า พอคลอดออกมาน้ำหนักลูก3390กรัม พี่สาวเราท้องใหญ่น้ำหนักลูก2800กรัม

8เดือนเหมือนกันค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แต่หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

น.น. ลูกตามเกณฑ์ไหม ถ้า น.น ลูกตามเกณฑ์ ขนาดท้องไม่มีประโยชน์

ท้องแรกมั้ยคะ ปกติค่ะแม่ ขนาดท้องไม่มีผลกับน้ำหนักลูกค่า

28+6W ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ❤️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูก

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

บ้านนี้34+3 ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ