กังวลเรื่องท้องเล็ก

ท้องเล็กแล้วลูกในท้องจะตัวเล็กหรือป่าวคะ กังวลมากเลยค่ะคนรอบข้างมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก มันเกี่ยวกันไหมคะ #ท้องแรกค่ะ36วีค

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะค่ะ บ้านนี้แม่เป็นคนตัวใหญ่แต่ท้องไม่ใหญ่ แต่ลูก นน ตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องสองแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เหมือนกันเลยค่ะ 36+3 คนทักว่าท้องเล็ก😂