ท้อง7เดือนแล้วจะเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ

ท้องเข้า7เดือนแล้วเตรียมซื้อของดีมั้ยคะ แล้วบ้านไหนเตรียมแล้ว ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ท้องแรกคะ

บ้านนี้7เข้า8เดือนเตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะแม่

7จะเขา8เตรียมแล้วนิดๆหน่อยๆ

สามารถทยอยเตรียมได้เลยค่ะ

ทยอยเตรียมไว้เลยค่า

ใกล้ครบแล้วแม่😀

ทยอยซื้อค่ะ