ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ท้องอ่อนๆมีใครเป็นตกขาวบ้างค่ะของทางนี้ออกเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ​ เเต่ระวังไว้หน่อยนะคะ​ ถ้าตกขาวเยอะมีกลิ่นหรือเป็นสีเหลืองสีต่างๆนอกจากสีขาวรีบหาหมอเลยนะคะ​ ทางนี้ตกขาวเยอะนึกว่าเป็นปกติ​ เพราะหลายๆคนเป็น​ พอมาตรวจอีกทีติดเชื้อค่ะ​