ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องออกเเบบนี้หญิงหรือชายค่ะดูไม่ออกเรยค่ะ5เดือนเเร้วยังไม่รุ้เพศเรยจร้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บอกยากมากค่ะ ขนาดไปซาวด์ยังมีโอกาสผิดเลยค่ะ แต่จะหญิงหรือชายขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ คนแถวบ้านชอบว่าเราท้องผู้หญิงแต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชาย ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์จ๊ะ

เดาจากสะดือน่าจะชายนะคะ แต่เพศชายหรือหญิงคุณแม่คงดีใจเหมือนกัน

ถามหมอหมอก็บอกไม่ได้ค่ะถ้าให้ดูจากท้อง ต้องให้หมอซาวด์ดูค่ะ

ไม่มีหมอคนไหนเคยบอกว่าท้องบอกเพศได้ ต้องซาวค่ะ

รอลุ้นคะ บ้านนี้ก็ซาวไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ

ต้องอัลตราซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องไม่บอกเพศค่ะ

ท้องบอกเพศไม่ได้คะ ต้องไปซาวดูนะเเม่

อันนี้ถามเอาฮ่าใช่ไหม🤣🤣🤣