แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

เรา 17w5d ออกมานิดดเดียว น้อยกว่าในรูป น้ำหนักเพิ่มไม่ถึงโล แต่หมอบอกว่าเด็กตามเกณฑ์ ค่ะ

คลอด25ตุลา ท้อง2น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเพราะแพ้หนัก แต่ลูกตัวใหญ่ค่ะ คงเป็นเพราะยาบำรุง

ใครพอจะรู้บ้างว่ายาสองตัวนี้สามารถกินพร้อมกันได้มั้ยค่ะ ยาแคลแทบกับนาตารอล

บ้านนี้ 23ตุลา ท้องสองจ้า ท้องเริ่มออกนิดหน่อย เหมือนคนกินข้าวอิ่ม😁

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

28 ตุลาค่ะ ท้องแรกได้ลูกชายสมใจ ท้องออกนิดหน่อย น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะ 28ตุลา😍

16 ตุลา นน.ขึ้นมา 1 โล ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ยังงงว่าตัวเองท้องอยู่มั้ยเนี้ยย555

บ้านนี้12ตุลาจ้าแม่ ท้องออกเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่ม นน.ขึ้นมากิโลเดียวเอง😂

30ตุลาจ้า ท้องออกแล้วแต่ยังแพ้หนักอยุ่เลยทานอาหารได้บ้างไม่ได้บ้าง🥺🥺

กำหนดคลอด เดือนตุลาคมบ้านนี้ยังท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

17w5d คลอด 9 ต.ค ท้องใหญ่มากค่ะ เพราะแม่อ้วน รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดยุในท้อง