แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวบ้างแล้วค่ะเป็นยังไงกันบ้าวค่ะขอความรู้หน่อยค่ะ

31ตุลาค่ะท้องออกนิดๆแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ5555 #รอลุ้นเพศอยู่จ้า🥰

2ตุลาค่ะ ไม่มีวี่แววดิ้นเลย ไปหาหมอก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย

2y trước

เค้าใช้เครื่องแบบนี้อะค่ะ 💙

บ้านนี้ 12ตุลางับ 💗🥰 น้องเป็นผู้ชาย 17w. น้ำหนักอีแม่ขึ้นแค่2โลเอง 🤣

บ้านนี้คลอด20ตุลาค่ะท้องแรกเหมือนกันส่วนท้องเราออกมาเยอะหน่อย

20 ตุลาค่ะ ตอนนี้ได้ 16w3d ค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 5ตุลาค่ะ ท้องสองค่ะแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย แต่ดิ้นทุกวัน

บ้านนี้15w1d กำหนดคลอด27ตุลา ยังไม่รู้เพศท้องใหญ่มากค่ะ

2y trước

บ้านนี้29ตุลา คะ ท้องใหญ่เหมือนกัน ท้อง2จร้า

19ตุลา ท้องเริ่มออกมากเเล้วจ้า ตัวน้อยเริ่มตอดรึยังคะคุณแม่🥰

2y trước

ของเรา 31 ตุลา ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

บ้านนี้จะ17วีคแล้ว คลอด15ตุลา ท้องยังไม่ออก ยังไม่รุสึกเลยค่ะ