ท้องสองแล้วค่ะได้ไปตรวจแค่ครั้งเดียว จนสี่ห้าเดือนแล้วหมอนัดยังไม่ได้ไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

แม่ไม่ห่วงลูกหรอคะแม่ เราก็ท้อง2 เป็นห่วงลูกมาก ไม่ต่างจากท้องแรกเลย เดี๋ยวนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อน โรคภัยเยอะ แม่ต้องหาหมอนะคะจะได้บำรุงน้อง

ควรไปตามนัดนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานทุกเดือน จะได้ตรวจดาวน์ ตรวจหาโรคทางพันธุกรรม ดู นน.ของลูกว่าตามเกณฑ์ไหม และอีกหลายๆอย่าง

ทำไมถึงไม่ไปละคะ จะได้รู้พัฒนาการลูก อย่างนี้ก็แย่นะคะ สงสารลูก ต้องกินยาบำรุงกินแคลเซียม รีบๆๆไปนะคะเพื่อลูกคะ

รีบไปหาหมอเถอะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน ได้เห็นการเจริญเติบโตแต่ละเดือน บ้านนี้ตื่นเต้นทุกรอบที่จะได้ซาวเลยคะ😅

ไม่ชอบคำถามแบบนี้เลยค่ะ เหมือนแม่เห็นแก่ตัวมากค่ะ ไม่รักตัวเองก็รักลูกในท้องบ้างนะค่ะ

ทำไมไม่ไปตามนัดค่ะแม่ แล้วมาโพส กังวลทีหลัง รีบไปนะคะ ลุกต้องมียาบำรุง หมอต้องซาวด์ดูพัฒนาการ เฮ้อ

เป็นแน่ๆค่ะเด็กไม่ได้รับการบำรุงดูแลไม่รู้ว่าแข็งแรงไหมปล่อยผ่านได้ไงเนี้ยคุนแม่ หาหมอดีกว่าเนอะ

อ้าว ทำไมไม่ไปละคะ ถ้าลูกในครรภ์มีปัญหาหมอจะหาทางแก้ให้แม่ได้นะคะ ไหนจะยาที่ต้องทานอีก รีบไปนะคะ

แค่ลูกไม่ค้อยดิ้น 1วัน บ้านนี้รีบไปหาหมอเลยคะ กลัวจะมีอันตราย แม่ควรจะไปหาหมอนะคะ

ทำไมไม่ไปค่ะ ช่วงนี้แหล่ะสำคันมาก ถ้าไม่มีตังก้ไช้สิทบัตรทองได้นะคะโรงบาลรัท