อยากสอบถามค่ะ

ท้องสองเดือน ย้อมสีผมได้มั้ยค้ะ?

ย้อมได้ค่ะ แต่กลิ่นและสารเคมีมีผลกระทบกับลูกในท้อง รักสวยรักงามหรือรักลูก แม่คงมีคำตอบในใจนะคะ

ตอนกำลังท้องและช่วงให้นมลูกไม่ต้องทำเลยค่ะ อันตรายกับลูก

เลี่ยงก่อนนะคะแม่ สารเคมีทั้งนั้นอันตรายต่อเด็กค่ะ

ไม่ควรนะคะยังไงมันก็เป็นสารเคมี อันตรายค่ะ

ไม่แนะนำนะคะเพราะอันตรายต่อลูกในครรภ์

งดก่อนเถอะคะ ไว้หลังคลอดค่อยทำค่ะ

งดก่อนค่ะแม่รอคลอดแล้วค่อยทำค่ะ

งดตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะบ้านนี้

สารเคมีอันตรายต่อเด็กจ้า