ต้มผักกาดดอง

ท้องสองค่ะ สามารถกินต้มผักกาดดองได้มั้ยคะ บางคนบอกกินได้ บางคนบอกกินไม่ได้ ตั้งแต่ท้องแรกแล้ว จนท้องสองยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าสรุปกินได้หรือไม่ได้

บ้านนี้กินค่ะ คุณพ่อน้องชอบกินคุณแม่เลยทำบ่อย แต่ซาวทุกครั้งน้องปกติดีทุกครั้งค่ะ แต่ก็คงแล้วแต่คนด้วยมั้งคะ คลอดน้อง 20 เมษานี้ผลออกมาเป็นยังไงจะมาบอกนะคะ 😊😊

5y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะแม่ 😊❤

คนท้องไม่ควรกิน ควรหลีกเลี่ยงของหมักดองนะคะ

5y trước

รับทราบค่าา ขอบคุณนะคะ 😊