แพ้ท้องมากทานอะไรไม่เลย

ท้องลูกคนที่3 แพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร แม่ๆท่านไหนมีวิธีเด็ดๆช่วยบอกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ช่วง3 เดือนแรก ลูกยังใช้สารอาหารจากถุงไข่แดง และดึงสารอาหารมาจากร่างกายคุณแม่ที่สะสมไว้ค่ะ ถึงแม้คุณแม่จะอาเจียนออกหมดหรือไม่สามารถกินอะไรได้เลย ลูกก็สามารถหาสารอาหารได้เองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไปบำรุงช่วงไตรมาสที่2 หลังจากหายอาการแพ้ท้องแล้วก็ได้ค่ะ