คนท้องท้องผูกทานยาได้ไหม

ท้องผูกมากทานอะไรก็หายค่ะ ปกติก็ท้องผูกอยู่แล้วพอท้องก็ยิ่งท้องผูกค่ะ

เราดื่มน้ำผักของยูนีฟ และก็ผลไม้ที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายค่ะ อีกวิธีนึงคือตื่นเช้ามายังไม่ต้องแปรงฟันนะให้ดื่มน้ำลงไปเลยค่ะ

ทานผัก ผลไม้ช่วยได้ค่ะแม่ แต่ถ้ามันสุดจริงไปหมอ หมอจะจัดยาที่คนท้องสามารถทานได้ ห้ามซื้อทานเองนะคะแม่อันตรายมากๆ

Mucillin ค่ะ ชงละลายน้ำทานก่อนนอน ช่วนได้เยอะค่ะ ถ้ายังผูกอีก ก้เช้าเย็นเลยค่ะ

ถามคุณหมอเลยน๊า หมอจะจ่ายยาที่เราสามารถทานได้ให้ค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ ผักใบเขียว ผลไม้ โยเกิร์ตคะ

เรากินมะละกอกับน้ำผลไม้คั