อาการท้องลูกผช.

ท้องผช.มีอาการยังใงบ้างค่ะ

สามีแพ้แทนคะ แต่แม่สิวขึ้นทั่วตัวเลยคะ

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแม่แต่ละคนค่ะ

ไม่แพ้ท้องมีแต่เวียนหัวและอยากนอน

ไม่แพ้เลยจ้า หน้าใสขึ้นด้วยค่ะ

แต่ละคนอาการไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากค่ะ

อาการเหมือนท้องผู้หญิงค่ะ

ไม่เกี่ยวกันกับอาการค่ะ

ไม่มีอาการแผ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานค่ะ