ท้องแข็งของแม่ๆคะ

ท้องปั้นแข็งของแม่ๆเป็นแบบไหนคะ รู้สึกเป็นยังไงบ้างคะ เหมือนกันหรือเปล่า ขนาดท้อง2ก็ยังสับสนเลยคะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งเกร็งไปทั่วท้องเลยแต่ไม่มีการปวดท้องร่วมด้วยนะคะ รู้สึกเสียวแปล๊บๆลงจิมิ พอท้องปั้นแข็งเริ่มหายใจไม่ออกแบบนี้เขาเรียกว่าท้องแข็งไหม🤣มาเล่าอาการให้ฟังหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องอ่อนไม่รู้สึกเลยค่ะต้องลูบถึงรู้ แต่พอไตรมาสท้ายเวลาท้องแข็งคือเจ็บมาก ยิ่งตอนใกล้คลอดแข็งเป็นนาที ปวดแบบทรมานเลยค่ะ