ท้องที่5

ท้องที่5แล้ว ที่ผ่านมาแท้งทุกครั้งและครั้งนี้ก็หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ไปด้วยกันนะเจ้าหนูน้อย?

ท้องที่5

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ ขอให้น้องได้มาอยู่กับแม่จริงๆเสียทีนะคะ

เราผ่านมาท้องแรกแท้งค่ะอ่านเคสคุณแล้วมีกำลังใจค่ะสู้ๆนะค่ะ

4y trước

จิงคะบ้านนี้ก็หลานคนแรกของทางฝั่งสามีแต่ฝั่งเราเยอะแล้วแท้งได้4วันเองค่ะ

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงๆ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงๆนะคะ ขออนุญาตถามอายุคุณแม่ได้ไหมคะ

4y trước

23ปีจ้า เริ่มแท้งตั้งแต่อายุ18-19 ที่บ้านอยากมี เพราะที่บ้านไม่มีหลานเลยและแฟนก็เป็นลูกชายคนเดียวคุณปู่คุณย่าอยากมีหลานตัวน้อยๆ จนตอนนี้ผ่านมา5ปีแล้วก็ยังไม่มีให้เค้าเลย สงสารแฟนบางทีอยากให้เค้าไปเจอคนที่พร้อมกว่าเรา😓

สู้ๆนะคะ เราก็แท้ง 2รอบ ตอนนี้ท้องที่ 3 รอลุ้นไปทุกระยะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยอยู่กับคุณแม่ เกาะแม่แน่นๆนะลูก

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้แท้งสามครั้ง ครั้งที่สี่สำเร็จค่ะ

เป็นกำละงใจให้นะคะ คุณลูกคุณแม่ ขอให้สมปรารถนานะคะ❤❤

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 ครั้ง แท้งทั้ง 2 ครั้งเลย

ขอให้ทั้งคุณแม่และน้องแข็งแรงทั้งคู่นะคะ สู้ๆ ♥️✌🏼