แพ้ท้องหนักมากทำไงดีคะ

ท้องที่5แร้วแต่อาเจียน5เวลาเช้ามายังไม่ทันได้รองท้องอะไรเลย กะจัดหนักจัดเต็มทะวีคูนขึ้นเรื่อยๆทุกท้องจนตอนนี้ไม่ไหวแร้ว มีเคล็ดลับอะไรไม่ให้อาเจียนขนาดนี้ค่ะ

1 Trả lời

แพ้มากๆ ปรึกษาหมอได้นะคะ จะได้ยาแก้แพ้ / แก้อาเจียนมา