แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบมั้ยคะว่า

ท้องที่แตกลายจะเริ่มมีการแตกตอนเดือนไหนคะ แม่บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่แตก แล้วก็ยังไม่ได้เริ่มป้องกันเลย((ถ้าทาครีมจะป้องกันการแตกลายได้มั้ยคะ..))​

ตอนท้องไม่เห็นรอยแตกเลยคะ พอคลอดน้องออกเท่านั้นละ ขาวเลยแต่นิดหน่อย ไม่น่าเกลียดค่ะ