อยากมีลูก

ท้องที่สองค่ะแต่ท้องนอกมดลูกคุณหมอผ่าตัดท่อนำไข่ออกสามารถตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะและกี่เดือนหลังผ่าตัดจึงจะสามารถตั้งครรภ์ได้อีก

อยากมีลูก

อาการตอนก่อนรู้ว่าท้องนอกมดลูกเป็นยังไงบ้างค่ะ

5y trước

มีเลือดออกแล้วก้ปวดท้องค่ะ ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ