กินกาแฟได้มั้ยคะ

ท้องจะ5เดือนกินกาแฟได้มั้ย อยากกินมากมีผลต่อเด็กมั้ยคะ ??

จริง ๆ แล้วทานได้ค่ะ แต่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสม แต่ถ้าแม่งดได้ ควรงดจะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ วันละไม่เกิน1แก้ว แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง แค่พอหายอยากก็พอ

มีผลต่อเด็กคร้าแต่จิบๆพอให้หายอยากได้ค่ะแม่

คาเฟอีนมีผลต่อเด็กค่ะ งดได้งด เลิกได้เลิกจ้า

แพทย์บอกทานได้ค่ะ วันล่ะไม่เกิน1 แก้ว

ไม่ได้คะแม่อันตรายต่อลูก

งดค่ะเเม่