หวัดดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้8วีคแล้วค่ะ แต่ปวดท้องตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอๆบอกติดเชื้อค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเปน

ท้องค่ะน่าจะ2เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนฝากท้องข้าบ้างเอ่ยย

1 Trả lời

ติดเชื้ออะไรเหรอค่ะ รีบฝากท้องน๊า จะได้บำรุงเบบี๋

4y trước

ติดเชื้อทางเดินปัสวะค่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะวันศุกร์นี้หมอนัดฝากท้องแล้วค่ะ