ท้องคุณแม่ไหย่ตอนได้กี่เดือนค่ะ ขอสอบถามหน่อยจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าคะ พอมีคนทักว่าทำไมอ้วนแปลกๆ เลยบอกท้องจ้า ทีนี้ก็โตอย่างไวเลยคะ 😄

ท้องแรก 7 เดือนค่ะเพิ่งจะโผล่เห็นกลมชัดๆ พอท้องหลังๆ4เดือนนำหน้ามาเลยจ้า😅

6ค่ะ พอเข้า6เดือนท้องโตเเบบชัดเจนมาก ตอนนี้8เดือนใหญ่จนจะระเบิดเเล้วค่ะ😂

ท้องแรกท้องออกตอน6เดือนค่ะ แต่ท้องสอง 4เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย

เริ่มท้องใหญ่ตอน 20 วีค เริ่มเหมือนคนท้อง ไม่เหมือนคนมีอ้วนแล้ว 😂

พอ 5 เดือนท้องก็จะใหญ่ขึ้น น้ำหนักตัวก็จะเริ่มเพิ่มตามมาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ใหญ่ แต่ท้อง2มาใหญ่ตอน5-6เดือนจร้

ถ้าท้องแรกออกตอน 6 เดือนคะ ท้อง 2 ออกตั้งแต่ 4 เดือน

ท้องแรกออกตอน5เดือนค่ะ ท้อง2ออกตอน3เดือนนิดๆค่ะ

คนสังเกตเห็นได้ตอนเกือบ 6 เดือนแล้วค่ะบ้านนี้