แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนไหนคะ

ท้องกี่เดือนเเม่ๆถึงเตรียมซื้อของกันคะ

บ้านนี้สั่งตอน34วีคค่ะตอนนี้รอของมาส่งอย่างเดียว

บ้านนี้เตรียมตอน22+5วีค รู้เพศตั้งแต่15+5วีค

บ้านนี้30สัปดาห์ แม่ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมก่อนคลอด 2 สัปดาห์ค่ะ 😁😁

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่ครบเลยแม่😂

ตอนทราบเพศลูกประมาน20วีคค่ะ

27+2 เตรียมไว้เป็นบางอันค่ะ

รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ