กลุ้มใจ

ท้องกำลังอ่อนควรปรับตัวยังไงค่ะ กลัวแท้งลูก แม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้อะไร

พักผ่อนให้เพียงพอทานอาหารที่มีประโยชน์ไม่ยกของหนัก...งดของหมักดอง...อาหารดิบ...ผลได้ที่ควรหลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิงคือสัปปะรดและมะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะ

ไม่ยกของหนักคะ. บ้านนี้ไม่รู้ตัวว่าท้องยกของหนักประจำเลยคะดีนะลูกไม่เป็นอะไร ตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้วจ้า